Hướng Dẫn Rút Tiền Win2888 Mới Chuẩn Nhất 2018 Chỉ 5 Phút

Với châm ngôn giao dịch “nhanh-gọn-lẹ“. Win2888 đã cập nhật toàn bộ hệ thống giao dịch diễn ra nhanh hơn. Hướng dẫn rút tiền Win2888 mới chuẩn nhất 2018 – trong vòng 5 phút về tài khoản ngay. Cập nhật xu hướng giao dịch nhanh chóng là niềm vui của khách hàng. Nên Win2888s sẽ hướng dẫn cho các anh em cách rút tiền về tài khoản ngân hàng chỉ với vài phút.

Đối với các anh em sử dụng tk ngân hàng thì tham khảo bên dưới nha. Phần tiếp theo dành cho người đã là thành viên Win2888 đã cược và có số dư mới rút được. Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản Win2888 thì hãy đăng ký ngay hôm nay.

Hướng dẫn rút tiền từ Win2888 nhanh nhất

– Đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào Win2888 để tiếp tục rút tiền.

– Sau khi đăng nhập vào tài khoản thì các bạn chuyển ngôn ngữ sang “Tiếng Việt”. Để thực hiện dễ dàng hơn (góc bên phải trên cùng của website).

– Sau đó các bạn bấm vào mục “Số Dư” chọn mục “Rút Tiền“. Vào đây các bạn điền đầy đủ thông tin chi tiết như hình bên dưới :

Hướng dẫn rút tiền Win2888 chuẩn mới nhất 2018

Lập lệnh rút tiền từ Win2888 mới nhất 2018

Như hình bên trên các bạn điền đầy đủ thông tin như trên. Cụ thể như sau :

  • Mật khẩu : Điền mật khẩu đăng nhập Win2888 của bạn.
  • Tiền tệ : VND.
  • Số tiền rút : 1 điểm = 1000 VNĐ (nếu bạn rút 1 triệu thì điền 1000)
  • Phương thức thanh toán : bạn chọn “Ngân hàng địa phương”.
  • Ngân hàng của bạn : Chọn ngân hàng mà bạn sử dụng để rút tiền.
  • Số tài khoản ngân hàng của bạn : Số tài khoản để nhận tiền
  • Tên tài khoản ngân hàng của bạn : Ghi họ tên đứng tài khoản ngân hàng của bạn. Ghi không dấu nhưng phải trùng tên đăng ký Win2888 thì mới rút đươc.
  • Ghi chú : Ghi số điện thoại để rút tiền nhanh hơn nữa.

Mẹo khi rút tiền : nếu bạn trúng lớn 400 triệu đồng thì bạn lập nhiều lệnh để rút. Mỗi lần rút 50 triệu đồng thì thời gian rút sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Vì số tiền lớn phải đợi xác nhận nên hơi lâu. Mẹo đó bạn nên áp dụng khi muốn rút số tiền lớn nha. Như thế hệ thống sẽ rút ngắn tối đa thời gian rút tiền cho bạn.

Kết Thúc 

Như vậy chỉ với những bước cực kì đơn giản là bạn đã có thể rút tiền về tài khoản của mình. Rút tiền Win2888 không phải quá khó khăn đối với mọi người phải không nào. Tại sao không đăng ký ngay tài khoản Win2888 để trải nghiệm thực tế hơn.

 

Bạn cũng có thể thích

Gửi bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

(đánh lô đề 1 ăn 99,5)
ĐĂNG KÝ VIP WIN2888